15.3.2023 15.3.23 4.7.22

Tin Tức

Tìm Hiểu Về Khuôn Dập Liên Hoàn Chất Lượng | Công Ty Cơ Khí Điện Trí Việt

 Tìm Hiểu Về Khuôn Dập Liên Hoàn Chất Lượng | Công Ty Cơ Khí Điện Trí Việt

 

 

      Khuôn dập liên hoàn là một trong những loại khuôn dập được ứng dụng tốt nhất hiện nay. Khuôn dập được sử dụng rộng rãi, phổ biến trên thị trường. Ứng dụng lớn nhất trong sản xuất máy móc công nghiệp hàng đầu tại TPHCM và trên toàn quốc.

 

 

 

khuôn dập kim loại tấm

 

 

Công nghệ khuôn dập liên hoàn

 

      Công nghệ dập là quy trình sản xuất sử dụng khuôn và các thiết bị hỗ trợ để tạo ra sản phẩm từ thép tấn, các sản phẩm được sản xuất bao gồm các sản phẩm cơ khí khác nhau để sử dụng trong các ứng dụng khác nhau. Khuôn dập liên hoàn có cấu tạo phức tạp gồm nhiều chi tiết được thiết kế với nhau, gắn kết với nhau đảm bảo sao cho quá trình dập sản phẩm được diễn ra thuận lợi. Cấu tạo có độ chính xác cao đảm bảo sản phẩm được dập đáp ứng đúng yêu cầu của nhà sản xuất.

 

Khuôn dập liên hoàn có chức năng như thế nào?

 

      Khuôn dập liên hoàn giúp tạo nhanh một chi tiết hoàn chỉnh trong một lần dập, cấu tạo của khuôn dập liên hoàn giúp cho việc hoạt động nhiều thao tác cùng lúc trên một tấm nguyên liệu, cắt, uốn tạo ra sản phẩm như mong muốn. Khuôn dập liên hoàn tạo ra các sản phẩm tự động và vận hành liên tục.

 

      Khuôn dập liên hoàn là công nghệ đặc thù vì khuôn tích hợp nhiều nguyên công dập tấm kim loại trên một hành trình của máy dập. Khuôn dập liên hoàn bao gồm nhiều cặp chày cối được bố trí trên cùng một đế khuôn thực hiện các nguyên công dập khác nhau (dập vuốt, uốn, dập nối, dập cắt..) sau một hành trình của máy ép. Mỗi một vị trí làm việc thực hiện một hoặc nhiều bước công nghệ riêng biệt, nhờ cơ cấp phôi tự động được chuyển dịch liên tục và tuần tự qua các vị trí để hoàn thành chi tiết cần chế tạo.

 

 

 

khuôn dập kim loại tấm

 

 

 

Yêu cầu và lợi ích khi sử dụng khuôn dập liên hoàn

 

      Sử dụng khuôn dập liên hoàn giúp năng suất dập cao, sản phẩm được đảm bảo về cơ tính cũng như chất lượng bề mặt, độ chính xác sản phẩm tối ưu, giảm diện tích sản xuất. Để đảm bảo chất lượng khuôn, khi chế tạo khuôn dập liên hoàn cần chú ý: bố trí các bước dập phải tối ưu. Khuôn phải được chế tạo rất chính xác.

 

      Khuôn dập liên hoàn đòi hỏi phải có thiết bị tháo phôi cuộn, bộ nắn phôi, bộ cấp phôi, tự động với các bước dịch chuyển phôi có độ chính xác cao. Vật liệu làm phôi phải là thép hợp kim có chất lượng cao vì việc sửa chữa và tháo lắp khuôn rất khó khăn. Lực dập và kích thước khuôn dập đòi hỏi máy ép phải đủ lớn để có thể thực hiện.

 

 

 

khuôn dập kim loại tấm

 

 

 

     CÔNG TY TNHH CƠ KHÍ - ĐIỆN TRÍ VIỆT - Với phương châm:  “Cùng bạn gia tăng giá trị” - Điện Trí Việt hân hạnh đón chào và hợp tác cùng với tất cả các khách hàng trong tương lai. TLT

 

Địa chỉ:  III - 14 Đường số 13, KCN Tân Bình, Q. Tân Phú, TP.HCM

 

Hotline: 0908.286.507

 

Email: uttn066@yahoo.com.vn

 

Website: http://khuondap.vn/

 

Các tìm kiếm liên quan đến khuôn dập kim loại tấm

Khuôn dập

Chế tạo khuôn đột dập

Khuôn dập liên hoàn

Thiết kế và chế tạo khuôn dập

Các loại khuôn dập nguội

Máy dập kim loại

Cấu tạo khuôn dập liên hoàn

Khuôn dập tấm

 

Xem ngay: Các mẫu khuôn dập chất lượng cao chỉ có tại Điện Trí Việt 

 

Xem ngay: Thiết kế - thi công - tư vấn các mẫu khuôn dập đẹp - cao cấp | Điện Trí Việt