4.7.22 4.7.22 4.7.22

Tin Tức

Yêu Cầu Cơ Tính Của Khuôn Dập Liên Hoàn Là Gì?

Yêu Cầu Cơ Tính Của Khuôn Dập Liên Hoàn Là Gì?

 

 

 

      Điện Trí Việt cung cấp thông tin yêu cầu về cơ tính của khuôn dập nói chung và nói riêng về khuôn dập liên hoàn. Tìm hiểu chi tiết thông tin yêu cầu theo nội dung bài viết dưới đây. 

 

       Chúng tôi với nhiều năm kinh nghiệm trong ngành cơ khí chính xác, chất lượng sản phẩm uy tín, giá thành cạnh tranh ưu đãi dành cho khách hàng. Hân hạnh được đồng hàng cùng quý khách hàng trong quá trình phát triền.

 

 

 

khuôn dập liên hoàn

 

Yêu cầu cơ tính của khuôn dập liên hoàn

 

Yêu cầu quan trọng đầu tiên cho khuôn đột dập là độ cứng cao để cắt được vật liệu dập, nhưng không nên cao quá vì khuôn sẽ dễ bị nứt mẻ khi làm việc. Độ cứng khuôn phải đạt đến độ giới hạn dưới 56÷62HRC và không được cao quá 62HRC để tránh sứt mẻ, nứt khuôn.

 

Tính chống mài mòn cao là yêu cầu quan trọng để khuôn không bị mòn, có thể làm việc làm việc lâu dài. Tính chống mài mòn kém sẽ làm cho khuôn dễ bị hỏng do ma sát tiếp xúc trong quá trình làm việc, sẽ tạo ra khe hở giữa chày và cối, sản phẩm tạo ra có kích thước vượt quá dung sai cho phép và dễ trở thành phế phẩm.

 

Độ bền và độ dai đảm bảo để chịu tải trọng.

 

Khả năng chống dính phôi sản phẩm với khuôn.Yêu cầu này ít nhiều được xử lý bằng việc bảo dưỡng khuôn, bôi trơn, mặt làm việc nhẵn phẳng.

 

Đối với đa số các loại khuôn, yêu cầu đảm bảo làm việc ở nhiệt độ khá cao, tính cứng nóng nhất định.

 

 

khuon dap lien hoan

 

 

 

     CÔNG TY TNHH CƠ KHÍ - ĐIỆN TRÍ VIỆT - Với phương châm: "Cùng bạn gia tăng giá trị" - Điện Trí Việt hân hạnh đón chào và hợp tác cùng với tất cả các khách hàng trong tương lai.

 

 

Địa chỉ:  III - 14 Đường số 13, KCN Tân Bình, Q. Tân Phú, TP.HCM

 

 

Hotline: 0908.286.507

 

 

Email: uttn066@yahoo.com.vn

 

 

Website: http://khuondap.vn/

 

 

 

Bài viết khác:

 

Gia Công Đột Dập Theo Sản Phẩm - Gia Công Chi Tiết

 

Công Ty Thiết Kế Khuôn Dập Uy Tín